100+ mẫu bìa hồ sơ năng lực đẹp đủ mọi ngành nghề cập nhật 2022

20 Tháng Bảy, 2022

Mẫu bìa hồ sơ năng lực đẹp là lợi thế để tạo ấn tượng ban đầu và thu hút đối tác, khách hàng vô cùng mạnh mẽ. Nếu bạn muốn sở hữu mẫu bìa hồ sơ  mọi ngành nghề, bạn muốn có thêm ý tưởng thiết trang trang bìa hồ sơ cho công ty mình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Như thế nào là bìa hồ sơ năng lực đẹp?

Bìa hồ sơ là trang bìa được thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo đầy đủ hệ thống nhận diện thương hiệu, thiết kế sáng tạo so với đối thủ và đặc biệt có khả năng thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu một trang bìa profile xấu, không chút điểm nhấn thì hiệu ứng của nó sẽ vô cùng mờ nhạt, nhàm chán, không tạo được cảm xúc cũng như hứng thú để xem đọc.

2. Tiêu chuẩn của bìa hồ sơ năng lực đẹp

Bìa hồ sơ rất quan trọng đối với doanh nghiệp, thương hiệu. Nó giúp doanh nghiệp xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả, tạo sự nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh và là một trong những tiền đề để tranh thầu thành công.

– Kích thước tiêu chuẩn: Trang bìa của cuốn profile công ty được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn của cuốn profile. Bạn có thể chọn kích thước A4 – đây là kích thước phổ biến nhất, có thể là khổ A4 dọc hoặc khổ A4 ngang. Ngoài ra, một số ngành nghề hoặc một số trường hợp muốn tạo điểm nhấn khác biệt có thể sử dụng khổ A5, khổ hình vuông  cho trang bìa hồ sơ năng lực công ty.

– Màu sắc chủ đạo: Màu sắc chủ đạo hay còn gọi là tông màu nhận diện thương hiệu. Theo đó bạn cần lựa chọn màu sắc của trang bìa theo tông màu chủ đạo của thương hiệu và đảm bảo xuyên suốt trong cuốn profile cũng sẽ sử dụng tông màu này để tạo sự nhất quán, thống nhất, tăng tính nhận diện.

– Bố cục nội dung trang bìa: Bố cục của trang bìa cần được sắp xếp một cách gọn gàng, đầy đủ nội dung thông tin muốn truyền tải. Để tạo được một tấm bìa hồ sơ năng lực đẹp đòi hỏi người thiết kế phải là người có tư duy, óc sáng tạo, có kinh nghiệm trong ngành thiết kế mới có thể tạo nên được ấn phẩm bìa profile công ty độc đáo, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm bìa hồ sơ năng lực đẹp và chuyên nghiệp

3. Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại Fdesign

Fdesign là công ty chuyên thiết kế, in ấn các ấn phẩm marketing, nhận diện thương hiệu, hồ sơ năng lực với 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Dịch vụ của chúng tôi cam kết về tính sáng tạo, được thực hiện bởi đội ngũ marketing ưu tú, nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao. Ưu điểm của dịch vụ:

  • Biên soạn nội dung và hình ảnh 100% miễn phí.
  • Giá dịch vụ chỉ từ 199K là khách hàng có thể sở hữu ngay một mẫu hồ sơ năng lực đẹp theo mẫu cực kỳ chuyên nghiệp.
  • Hoàn thành nhanh, chỉ trong 3 ngày.
  • Tặng ấn phẩm in ấn 1 cuốn.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa không giới hạn đến khi bàn giao.
  • Bàn giao theo các định dạng JPG, PNG, PDF chất lượng cao và file AI chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty của Fdesign đảm bảo sự sáng tạo, chuyên nghiệp, được thực hiện bởi đội ngũ content, design giỏi. Đặc biệt, khi lựa chọn gói thiết kế hồ sơ năng lực công ty là gói VÀNG hoặc KIM CƯƠNG, khách hàng sẽ được cam kết thiết kế mới chuyên nghiệp, độc quyền.

Xem thêm: Top các phần mềm thiết kế bìa profile online miễn phí

4. Mẫu bìa hồ sơ năng lực đẹp cho mọi ngành nghề

Hiện nay, các công ty về xây dựng, công ty bất động sản đều muốn sở hữu một mẫu hồ sơ năng lực riêng để tự tin tham gia đấu thầu. Không chỉ vậy, các ngành nghề khác như nội thất, du lịch, phần mềm… cũng rất cần hồ sơ năng lực để khẳng định uy tín đối với khách hàng. Sau đây mời bạn tham khảo các mẫu bìa hồ sơ dành cho mọi ngành nghề sau đây:

Mẫu bìa hồ sơ năng lực đẹp

Hình ảnh bìa hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Mẫu bìa hồ sơ năng lực đẹp

Hình ảnh bìa hồ sơ năng lực kiến trúc

Mẫu bìa hồ sơ năng lực đẹp

Hình ảnh bìa hồ sơ năng lực về lĩnh vực bất động sản

Mẫu bìa hồ sơ năng lực đẹp

Hình ảnh bìa hồ sơ năng lực công ty môi trường

Mẫu bìa hồ sơ năng lực đẹp

Hình ảnh bìa hồ sơ năng lực công ty du lịch

Mẫu bìa profile

Hình ảnh bìa hồ sơ năng lực về nội thất và kiến trúc đô thị

Mẫu bìa profile

Hình ảnh bìa hồ sơ năng lực mỹ phẩm

Mẫu bìa profile

Hình ảnh bìa hồ sơ năng lực công ty thương mại

Trên đây là các mẫu bìa hồ sơ năng lực đẹp cho mọi ngành nghề bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế + in ấn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp thì Fdesign tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Với sứ mệnh làm việc trong ngành sáng tạo, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp hướng đến thành công. Để được tư vấn dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ hotline/zalo 0386 222 690.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NẾU BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM

Khám phá các bài viết khác của FDesign

GIỮ LIÊN LẠC

Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi
bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.
Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.