100+ Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng đẹp cập nhật mới nhất 2022

20 Tháng Bảy, 2022

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng là tài liệu trình bày chi tiết các thông tin về lịch sử hình thành, thành tích đạt được, khả năng tài chính… nói chung là những thông tin bao quát về năng lực của công ty. Việc thiết kế profile cho công ty xây dựng sẽ giúp doanh nghiệp tăng cơ hội trúng thầu và tự tin khi tham dự các cuộc đấu thầu.

1. Hồ sơ năng lực công ty xây dựng bao gồm những gì?

Một profile công ty xây dựng chuyên nghiệp bao gồm các thông tin sau:

 • Trang bìa

Trang bìa sẽ bao gồm các thông tin như: Logo, tên công ty, slogan.

Phần trang bìa thiết kế độc đáo, ấn tượng là một trong những điểm cộng giúp gây ấn tượng với đơn vị mời thầu. Tuy nhiên cần phải đảm bảo một bố cục hợp lý, dễ thu hút, dễ đọc.

 • Giới thiệu công ty

Tiếp theo sẽ là phần giới thiệu về công ty bao gồm: Lịch sử hình thành và phát triển của công ty. Phần này sẽ giúp công ty thể hiện được năng lực với đơn vị mời thầu.

Ở phần giới thiệu công ty, chỉ nên nêu ra những dấu mốc quan trọng góp phần tạo nên sự phát triển của công ty như ngày hôm nay. Không nên trình bày quá dài, quá chi tiết.

Xem thêm: Phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đẹp và dễ dùng

 

 • Sứ mệnh và tầm nhìn của công ty

Sứ mệnh và định hướng giá trị cốt lõi mà công ty muốn xây dựng và hướng đến cũng là yếu tố thể hiện năng lực của công ty, giúp chủ đầu tư tin tưởng vào năng lực của công ty hơn.

 • Lĩnh vực hoạt động chính của công ty

Lĩnh vực hoạt động là một trong những hạng mục quan trọng trong quá trình làm hồ sơ năng lực công ty xây dựng. Đối tác cần biết bạn đang làm những dịch vụ gì và những hạng mục đó có giải quyết được vấn đề gì cho dự án thầu xây dựng này.

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng

 • Dự án nổi bật

Để cuốn profile công ty xây dựng trở nên nổi bật, hãy nêu những dự án nổi bật nhất mà công ty đã thực hiện thành công để tạo được sự uy tín và chuyên nghiệp trong mắt nhà mời thầu. Nếu đối tác trong dự án bạn phục vụ là những đơn vị có tiếng trên thị trường thì điều đó sẽ rất có lợi cho hồ sơ năng lực của công ty.

 • Thành tích đạt được

Mẫu profile công ty xây dựng chuyên nghiệp không thể bỏ qua phần thành tích nổi bật. Bên cạnh việc thêm vào các giải thưởng, thành tích đạt được, bạn có thể trích dẫn những lời đánh giá tích cực của các khách hàng đã từng hợp tác để tăng độ tin cậy.

 • Nhân sự chủ chốt của công ty

Nhân sự cũng là then chốt trong hồ sơ năng lực bởi yếu tố con người trong mọi công việc, mọi dự án là rất quan trọng. Trong phần này, hãy trình bày sơ đồ kết cấu tổ chức của công ty bao gồm những ai, chức vụ, ngành nghề và số năm kinh nghiệm. Thông qua đó, đối tác sẽ cảm thấy tin tưởng hơn khi hợp tác.

 • Thông tin pháp lý của công ty xây dựng

Các thông tin pháp lý của công ty xây dựng bao gồm: Giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế, giấy tờ giao dịch của công ty. Những thông tin này mang đến niềm tin vững chắc hơn cho chủ đầu tư.

 • Thông tin liên hệ

Những thông tin liên hệ mà công ty xây dựng nên trình bày trong hồ sơ năng lực bao gồm: Địa chỉ trụ sở chính, điện thoại liên lạc, số fax, email, website công ty. Những thông tin này vừa mang đến sự uy tín vừa giúp các đối tác có thể liên hệ với đơn vị công ty bạn khi cần.

Xem thêm: 1000+ mẫu profile công ty tất cả các lĩnh vực

2. Các mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng cập nhật mới nhất 2022

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Mẫu hsnl công ty xây dựng

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng

 

Mẫu hsnl công ty xây dựng

 

Xem thêm: Các dự án thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng nổi bật

3. Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Nếu bạn đang tìm công ty thiết kế profile chuyên nghiệp thì Fdesign là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế hồ sơ năng lực. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn các ấn phẩm truyền thông với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Dày dặn kinh nghiệm trong việc thiết kế hồ sơ năng lực cho các công ty xây dựng, đã giúp các nhà thầu nhận được hợp đồng sau khi tham gia dự thầu với bản hồ sơ năng lực được thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp.

– Tại sao nên lựa chọn chúng tôi:

 • Ưu đãi hấp dẫn: Hỗ trợ tư vấn miễn phí, biên soạn nội dung và hình ảnh miễn phí, tặng 3 ấn phẩm in ấn và giảm 5% cho các dịch vụ tiếp theo.
 • Đội ngũ thiết kế chuyên môn cao: Nhân viên thiết kế của Fdesign có trên 10 năm kinh nghiệm thiết kế và triển khai đa dạng các dự án. Có thể hoàn thành các dự án gấp chỉ trong 3 ngày với chất lượng đảm bảo tốt nhất.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Hỗ trợ tư vấn 24/7; thực hiện các bước theo quy trình rõ ràng đã được thống nhất; hỗ trợ chỉnh sửa nội dung sau khi bàn giao file hồ sơ năng lực công ty xây dựng.

– Quy trình thiết kế hồ sơ năng lực tại Fdesign:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành nghiên cứu, tư vấn, đề xuất dịch vụ phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Bước 2: Xây dựng nội dung chi tiết cho cuốn Profile.

Bước 3: Chuẩn bị hình ảnh để đưa vào thiết kế profile.

Bước 4: Trình bày ý tưởng, sắp xếp nội dung và ý tưởng thiết kế profile.

Bước 5: Tiến hành thiết kế và dàn trang theo nội dung và ý tưởng đã thống nhất.

Bước 6: Nhận phản hồi và hiệu chỉnh của khách hàng.

Bước 7: In ấn và bàn giao hồ sơ năng lực công ty xây dựng pdf và các hạng mục theo hợp đồng ký kết.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây bạn có thể sở hữu trong tay một mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng chuyên nghiệp, chất lượng nhất để tự tin tham gia mọi dự án thầu xây dựng. Chúc bạn thành công!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NẾU BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM

Khám phá các bài viết khác của FDesign

GIỮ LIÊN LẠC

Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi
bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.
Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.