phần mềm thiết kế logo

21+ Website thiết kế logo miễn phí, đẹp và chuyên nghiệp

1 Tháng Tám, 2022

Nếu bạn đang tìm trang web thiết kế logo chuyên nghiệp miễn phí thì không thể bỏ qua top 21+ website phổ biến nhất sau đây.

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, còn hạn chế về chi phí thì việc tự thiết kế logo sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể. Hay nếu bạn đang mày mò, tự học thiết kế thì những website được gợi ý dưới đây sẽ rất hữu ích đấy.

1. Website thiết kế logo Canva

Canva là trang web thiết kế logo miễn phí với các template free và trả phí hỗ trợ bạn thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp. Bạn có thể bắt đầu với các template miễn phí sau đó thay đổi màu sắc, font chữ, văn bản để phù hợp với thương hiệu.

phần mềm thiết kế logo

2. Thiết kế logo miễn phí trên Cooltext

Với Cooltext, việc thiết kế logo trực tuyến miễn phí và tải về rất đơn giản. Có rất nhiều chủ đề khác nhau để tạo logo, bạn chỉ cần chọn vào kiểu chữ muốn dùng sau đó nhập nội dung chữ muốn tạo logo. Bạn có thể chỉnh cỡ chữ, thêm các biểu tượng tùy thích, chỉnh màu sắc rồi download về máy.

Xem thêm: 10 xu hướng thiết kế logo 2022 mới nhất hiện nay

3. Flamingtext

Website thiết kế logo Flamingtext sẽ tiến hành tạo logo dạng text với hơn 300 kiểu chữ cho bạn thoải mái lựa chọn. Bạn có thể thoải mái điều chỉnh font chữ, cỡ chữ, hiệu ứng, thay đổi định dạng khi tải logo.

phần mềm thiết kế logo

4. Zillion Designs

Website này giúp người dùng có thể thiết kế logo theo dạng hình họa, biểu tượng. Thao tác vô cùng đơn giản, sau khi thiết kế xong, bạn chỉ cần ấn nút download là đã tải về máy tính.

5. Online Logo Maker

Website thiết kế logo miễn phí này cung cấp cho người dùng kho biểu tượng hình họa khác nhau giúp bạn thiết kế logo đẹp, sáng tạo. Bạn có thể thêm chữ, chỉnh font và định dạng chữ theo ý muốn.

phần mềm thiết kế logo đẹp

6. Launchaco Logo Builder

Nếu bạn đang tìm công cụ thiết kế logo miễn phí thì Launchaco là sự lựa chọn lý tưởng. Bạn chỉ cần nhập tên công ty sau đó website sẽ gợi ý cho bạn các font chữ khác nhau, bạn chỉ cần chọn mẫu thiết kế mà mình thích nhất. Launchaco sẽ giải thích những hiệu ứng cảm xúc mà mỗi phông chữ mang lại giúp bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn.

Xem thêm: Những lưu ý để thiết kế profile công ty online chuyên nghiệp

7. Logo Dust

Website này có tới 47 kho lưu trữ logo miễn phí có thể tải xuống không giới hạn cho bất cứ đối tượng và các dự án thương mại nào. Bạn có thể tăng giảm kích thước logo mà không làm giảm chất lượng ảnh.

8. Wix Logo Maker

Để sử dụng web thiết kế logo này, bạn cần trả lời một só câu hỏi để chương trình tạo ra cho bạn một template logo phù hợp. Sau đó bạn có thể tùy chỉnh phông chữ, kích thước và văn bản sao cho phù hợp với sở thích cá nhân.

9. Tailor Brands

Để tạo logo, bạn phải hoàn thành một bài test, khi đó website sẽ giúp bạn tạo ra logo phù hợp với câu trả lời của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh logo sao cho độc đáo theo đúng ý của mình. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tải xuống file dưới dạng vectơ hoặc SVG, EPS chất lượng cao.

phần mềm thiết kế logo miễn phí

10. Free Logo Design

Chỉ cần gõ tên công ty là bạn sẽ được xem trước hàng nghìn template logo miễn phí. Sau đó bạn chỉ cần lựa chọn 1 mẫu template ưng ý và thực hiện các thay đổi về màu sắc, hình dạng, font chữ và tải về miễn phí.

11. Graphicsprings

Cũng giống như các website thiết kế logo miễn phí khác, bạn có thể tạo ra những mẫu logo chuyên nghiệp nhờ vào những mẫu template được giới thiệu. Tuy nhiên nếu bạn muốn tự do sáng tạo hơn với thiết kế thì bạn có thể sử dụng gói trả phí để được sử dụng nhiều tính năng chỉnh sửa và tải về không giới hạn.

12. LogoMakr

Với website này, bạn có thể thoải mái thiết kế logo, tùy chỉnh màu sắc, kích thước, hình dạng, biểu tượng và lưu về máy tính. Bạn có thể tải về miễn phí nhưng chất lượng tải xuống có thể sẽ thấp.

Xem thêm: Top 5 phần mềm thiết kế hồ sơ năng lực đẹp miễn phí

13. Ucraft

Ucraft cung cấp một công cụ tạo logo miễn phí rất dễ sử dụng. Bạn có thể thoải mái sáng tạo logo công ty và tải về file có độ phân giải cao hoàn toàn miễn phí.

phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

14. Designmantic

Trang web thiết kế logo miễn phí này cho bạn hơn 30 danh mục ngành khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy một logo mà mình yêu thích. Bạn có thể thoải mái thực hiện chỉnh sửa và có thể tải về file có độ phân giải cao dựa trên vector để in ở quy mô lớn nhưng tất nhân việc tải xuống là có tính phí.

15. Shopify

Website này có cả tính phí và không tính phí do đó tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn. Bạn chỉ cần nhập tên doanh nghiệp sau đó chọn 1 biểu tượng, chỉnh sửa màu sắc và kích thước là có ngay một logo công ty đẹp.

16. Logo Type Maker

Với hơn 1000 template chuyên nghiệp, hơn 600.000 định dạng vector, đi kèm với hơn 200 phông chữ giúp bạn có thể thiết kế logo chuyên nghiệp  không mất phí. Bạn có thể tải xuống dưới dạng SVG dựa trên vectơ và thực hiện các sửa đổi không giới hạn như thay đổi màu sắc, font chữ.

17. Zyro

Với Zyro , bạn không cần phải tạo tài khoản cũng có thể thiết kế logo online miễn phí trên website nay. Có hàng ngàn tùy chọn cho bạn sử dụng. Sau khi hoàn tất, hãy tải xuống file logo ở định dạng PNG để sử dụng nó nhé.

18. Design Hill

Đây là một trang web thiết kế logo miễn phí được nhiều người lựa chọn bởi bạn có thể sử dụng hàng nghìn icon, tùy chỉnh văn bản và màu sắc. Sau khi xong, bạn có thẻ tài xuống miễn phí.

Xem thêm: 7 yếu tố thể hiện bản sắc thương hiệu của doanh nghiệp

19. Logo Maker

Cũng giống như các website thiết kế logo miễn phí khác trên thị trường, Logo maker mang đến cho bạn quy trình thiết kế logo đơn giản, bạn chỉ cần nhập tên công ty và dòng giới thiệu về ngành nghề của bạn. Sau đó hệ thống sẽ gợi ý cho bạn 1000 mẫu thiết kế logo có sẵn để bạn tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, bố cục…

20. Squarespace

Squarespace giúp những bộ óc sáng tạo có thể tạo logo miễn phí, có thể sử dụng các biểu tượng và tùy chỉnh thiết kế của mình. Bạn có thể tải xuống thiết kế ở độ phân giải thấp miễn phí hoặc trả phí để tải về thiết kế ở độ phân giải cao. Bạn có thể tải về ở độ phân giải cao nếu đăng ký làm thành viên của Squarespace.

phần mềm thiết kế logo đẹp

21. Tailor Brands

Với phần mềm thiết kế logo này, bạn chỉ cần trả lời những câu hỏi có sẵn và chờ đợi trong vài giây là sẽ có ngay một chiếc logo chuyên nghiệp. Không cần phải mất nhiều thời gian nhưng bạn cũng có thể sở hữu một chiếc logo chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là các trang web thiết kế logo miễn phí trực tuyến giúp bạn có thể thực hiện thiết kế trực tiếp mà không cần tải về máy như các phần mềm khác. Hy vọng rằng qua bài chia sẻ trên đây, bạn có thể chọn được cho mình một trang web “chân ái” để tự mình thiết kế logo, học thiết kế logo từ đầu.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NẾU BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM

Khám phá các bài viết khác của FDesign

GIỮ LIÊN LẠC

Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi
bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.
Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.