Profile Mỹ phẩm

Mẫu Profile Công ty Mỹ phẩm Coco Shop

COCO SHOP là hệ thống mỹ phẩm chính hãng và uy tín có quy mô lớn số 1 Việt Nam, đa dạng các loại mỹ phẩm đến từ các hãng nổi tiếng trên toàn thế giới. COCO SHOP sở hữu hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ hàng đầu phân phối nhiều thương hiệu mỹ phẩm chính hãng từ bình dân đến cao cấp, là địa điểm mua sắm tin cậy của giới trẻ hiện nay. 

Thông tin dự án thiết kế HSNL công ty mỹ phẩm Coco Shop

Mẫu profile công ty mỹ phẩm sao cho thu hút, thể hiện được sự chuyên nghiệp, tạo ấn tượng với đối tác và khách hàng. Tham khảo ngay mẫu profile công ty mỹ phẩm Coco Shop được được Fdesign thiết kế trọn gói từ a tới z, sử dụng 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh vô cùng chuyên nghiệp tạo ấn tượng đặc biệt cho đối tác, khách hàng.

– Địa chỉ: 80 Chùa Bộc, Hà Nội

– Website: cocoshop.vn

– Số trang ; 12

– Gói thiết kế: Bạc

– Chuyên viên thiết kế: Bùi Văn Công

– Năm thiết kế: 2018

Trang giới thiệu về công ty mỹ phẩm

Sự hình thành và phát triển của công ty

Các hệ thống cửa hàng

Vì sao nên hợp tác với chúng tôi? – Những thương hiệu tiêu biểu

Thương hiệu tiêu biểu

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại Fdesign

Hiện nay, nhu cầu thiết kế hồ sơ năng lực công ty đang rất được chú trọng. Chính vì vậy, có rất nhiều dịch thiết kế HSNL mọc lên. Nếu bạn đang phân vân không biết đơn vị nào thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, uy tín thì trải nghiệm ngay dịch vụ tại Fdesign – công ty chuyên thiết kế hồ sơ năng lực + in ấn đi kèm với dịch vụ marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế profile công ty tại Fdesign:

 • Mỗi dự án thiết kế đều được nhân viên đồng hành theo suốt dự án từ đầu đến cuối. Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng nhiệt tình, chu đáo.
 • Nhân viên thiết kế có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, hỗ trợ triển khai đa dạng mọi dự án, mọi ngành nghề, lĩnh vực một cách độc đáo, sáng tạo, chuyên nghiệp. Thời gian hoàn thành đảm bảo đúng với cam kết trong hợp đồng.
 • Có quy trình thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, rõ ràng, giúp khách hàng hiểu rõ được tiến trình triển khai và hoàn thiện mẫu thiết kế profile công ty diễn ra như thế nào, có chuẩn chỉ, kỹ lưỡng hay không.Bên cạnh đó sau khi bàn giao hồ sơ năng lực, nếu khách hàng chưa ưng ý phần nào, cần sửa đổi bổ sung điều gì, chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa tận tình cho đến khi ưng ý.
 • Giá dịch vụ thiết kế hợp lý, tốt nhất thị trường. Có 3 gói cho khách hàng lựa chọn bao gồm gói bạc chỉ 199K, gói vàng 300K, gói kim cương 500k. Đây được xem là mức giá hợp lý và xứng đáng để đầu tư, giúp công ty doanh nghiệp có được một mẫu hồ sơ năng lực đẹp, chuyên nghiệp để tạo ấn tượng với đối tác, khách hàng và các hoạt động trong công ty.

Ưu đãi dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại Fdesign;

 • Tặng từ 1- 3 ấn phẩm in ấn.
 • Giảm 5% cho khách hàng sử dụng các dịch vụ tiếp theo.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí.
 • Biên soạn miễn phí nội dung và hình ảnh.

Trên đây là mẫu profile công ty mỹ phẩm Coco Shop và thông tin về Fdesign – công ty thiết kế hồ sơ năng lực uy tín trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế profile công ty đẹp, độc đáo, ấn tượng thì còn chần chừ gì mà không liên hệ với Fdesign để được chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

Liên hệ sử dụng dịch vụ thiết kế HSNL công ty của FDesign ngay hôm nay:

 • Địa chỉ: 63D ngõ 75 Trần Quang Diệu – Quang Trung – Đống Đa – Hà Nội
 • Hotline: 0386 222 690
 • Email: info@fdesign.vn
 • Facebook: Fdesign – Home | Facebook
ĐÂY GẦN NHƯ LÀ NHỮNG THỨ TÔI MONG MUỐN.
Tôi muốn đặt hàng phải làm thế nào ?

GIỮ LIÊN LẠC

Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi
bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.
Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.