Profile Công ty bảo vệ

Mẫu hsnl, profile công ty bảo vệ Vệ sĩ Trâm Anh tại Fdesign
Sau đây là mẫu profile công ty bảo vệ vệ sĩ Trâm Anh được Fdesign lên ý tưởng nội dung và thiết kế trọn gói từ a tới z và được sự hài lòng từ khách hàng.

TRAM ANH Security là pháp nhân chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ; hoạt động tuân thủ theo Nghị định 52/2008/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ; Thông tư 45/2009/TT-BCA của Bộ Công An về hướng dẫn thực hiện Nghị định 52. Đội ngũ bảo vệ – vệ sĩ được đào tạo bài bản, đã được Công an Nghệ An cấp chứng chỉ đủ điều kiện, yêu nghề và tận tâm phục vụ.

Thông tin dự án thiết kế HSNL công ty bảo vệ vệ sĩ Trâm Anh

Mẫu Profile Công Ty Bảo Vệ Vệ Sĩ Trâm Anh được viết bằng 3 ngôn ngữ, tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung vô cùng chuyên nghiệp.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ vệ sỹ Trâm Anh chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là các công ty liên doanh nước ngoài.

– Địa chỉ: 79 Đặng Tất, P. Lê Mao, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

– Website: vesytramanh.com

– Số trang : 23

– Gói thiết kế: Vàng

– Chuyên viên thiết kế: Đặng Văn Hùng

– Thời gian thiết kế: 3-5 ngày

Thư ngỏ

Thông tin công ty – Sơ đồ tổ chức

Hồ sơ pháp lý

Bằng khen

Tầm nhìn – Lĩnh vực hoạt động

Tiêu chuẩn trang bị

Các hợp đồng tiêu biểu

Hình ảnh đội ngũ tiêu biểu

Hình ảnh đội ngũ

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực của công ty Fdesign

Chúng tôi có 3 gói dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực cho khách hàng lựa chọn bao gồm gói bạc, gói vàng, gói kim cương. Mỗi gói lại có mức giá khác nhau đi kèm với chất lượng thiết kế tăng dần. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn gói thiết kế phù hợp.

Đảm bảo dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại Fdesign chuyên nghiệp, giá tốt so với thị trường, được team marketing giỏi hỗ trợ tư vấn, lên ý tưởng, được designer nhiều năm kinh nghiệm thiết kế profile công ty độc đáo, thu hút.

Trên đây là mẫu profile công ty bảo vệ vệ sĩ Trâm Anh được Fdesign thực hiện. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp như trên thì còn chần chừ gì mà không liên hệ với Fdesign để được tư vấn, thiết kế, bàn giao bộ profile công ty chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ sử dụng dịch vụ thiết kế HSNL công ty của FDesign ngay hôm nay!!!

  • Địa chỉ: 63D ngõ 75 Trần Quang Diệu – Quang Trung – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 0386 222 690
  • Email: info@fdesign.vn
  • Facebook: Fdesign – Home | Facebook
ĐÂY GẦN NHƯ LÀ NHỮNG THỨ TÔI MONG MUỐN.
Tôi muốn đặt hàng phải làm thế nào ?

GIỮ LIÊN LẠC

Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi
bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.
Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.