Profile Sàn công nghiệp

Mẫu Profile Ngành Sàn Công Nghiệp Công Ty Xây Dựng VPF Việt Nam

Mẫu profile sàn công nghiệp của công ty xây dựng VPF Việt Nam được FDesign – công ty số 1 về dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực hỗ trợ, tạo nên cuốn profile công ty chuyên nghiệp, làm bật lên thế mạnh của công ty, gia tăng cơ hội thành công trong các dự án thầu xây dựng.

Thông tin dự án thiết kế HSNL ngành sàn công nghiệp công ty VPF Việt Nam

Dự án thiết kế HSNL công ty VPF Việt Nam là dự án về ngành sàn công nghiệp. Với lĩnh vực này, FDesign tư vấn concept cho khách hàng sử dụng hình ảnh nhiều hơn để làm bật lên những giá trị mà công ty mang đến cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty. Với gói thiết kế Vàng, khách hàng sẽ được tư vấn layout, hỗ trợ lên nội dung theo yêu cầu, thiết kế hình ảnh mới, hỗ trợ chỉnh sửa sau bàn giao và tặng 2 ấn phẩm in ấn chất lượng. Sau đây là thông tin về dự án:

– Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH XNK và Xây dựng VPF Việt Nam

– Lĩnh vực hoạt động: Sàn công nghiệp

– Địa chỉ: Bạch Trữ, Tiến Thắng, Mê Linh, Hà Nội

– Số trang : 16

– Gói thiết kế: Vàng

– Thời gian thiết kế: 3 – 5 ngày

Thư ngỏ – Thông tin công ty

Lĩnh vực hoạt động – Hồ sơ pháp lý

Tầm nhìn, sứ mệnh – Nguyên tắc, tuân thủ

Sơ đồ tổ chức – Vì sao chọn chúng tôi?

Năng lực thiết bị

Năng lực thi công

Năng lực thi công

 

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại công ty FDesign

Nếu bạn đang tìm công ty thiết kế HSNL chuyên nghiệp thì FDesign là địa chỉ hàng đầu về chất lượng và uy tín bạn có thể tin tưởng.

Lợi ích nhận được khi chọn công ty FDesign?

  • Đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng: Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, FDesign có thể hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ thiết kế HSNL của công ty FDesign hỗ trợ: tư vấn layout, concept; hỗ trợ lên ý tưởng nội dung; thiết kế hình ảnh mới theo yêu cầu; hỗ trợ chỉnh sửa sau bàn giao.
  • Đội ngũ thiết kế giỏi: Để tạo nên một cuốn profile chuyên nghiệp thì khâu thiết kế vô cùng quan trọng nhất. Nhân viên thiết kế giỏi sẽ hỗ trợ thiết kế profile công ty đẹp, độc đáo, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: FDesign có quy trình làm việc theo form chuẩn, do đó với mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực. Dp đó, FDesign có thể tự tin triển khai, hoàn thành mọi dự án một cách chuyên nghiệp nhất.
  • Chi phí dịch vụ cạnh tranh: Có 3 gói dịch vụ thiết kế với mức giá từ thấp đến cao tương đương với chất lượng dịch vụ khác nhau. Chỉ với 199K là khách hàng có thể sở hữu một mẫu profile công ty hấp dẫn, tự tin hơn trong mọi cuộc giao thiệp. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế HSNL tại FDesign:

  • Không giới hạn chỉnh sửa đến khi bàn giao
  • Hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí sau bàn giao từ 3-10 lần.
  • Sắp xếp, xử lý hình ảnh, nội dung chuyên nghiệp
  • Tặng từ 1-3 ấn phẩm in ấn cao cấp.
  • Tặng 5% phí sử dụng dịch vụ cho những lần kế tiếp.

Liên hệ sử dụng dịch vụ thiết kế HSNL công ty của FDesign ngay hôm nay!!!

ĐÂY GẦN NHƯ LÀ NHỮNG THỨ TÔI MONG MUỐN.
Tôi muốn đặt hàng phải làm thế nào ?

GIỮ LIÊN LẠC

Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi
bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.
Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.