PROFILE XÂY DỰNG

 

Thông tin dự án thiết kế HSNL công ty Cổ phần KONTANA MIỀN NAM

Mẫu profile Công ty cổ phần Kontana Miền Nam được FDesign thiết kế trọn gói, hỗ trợ biên soạn nội dung, thiết kế hình ảnh độc quyền vô cùng mới mẻ và ấn tượng. Sau đây là thông tin chi tiết về dự án:

– Tên doanh nghiệp: Công ty cổ phần Kontana Miền Nam

– Địa chỉ: 02-04 Alexandre De Rhodes, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

– Website: www.kontana.net

– Số trang : 20

– Gói thiết kế: F2

– Thời gian thiết kế: 3 ngày

Mục lục – Giới thiệu chung

Thư ngỏ – Về chúng tôi

Tầm nhìn giá tri cốt lõi – Lĩnh vực hoạt động

Hồ sơ pháp lý

Vì sao chọn chúng tôi? Năng lực nhân sự

Năng lực tài chính – Năng lực thiết bị

Dự án tiêu biểu

Đối tác khách hàng

Đối tác khách hàng -Lời cảm ơn

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại công ty FDesign

FDesign là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế profile công ty, giúp khách hàng phát triển thương hiệu, khẳng định tên tuổi doanh nghiệp trên thị trường và tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Đến với FDesign, khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn concept thiết kế: Dựa theo lĩnh vực kinh doanh của mỗi công ty mà FDesign sẽ tư vấn cho khách hàng bố cục mà màu sắc thiết kế hợp lý để nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu.
  • Hỗ trợ từ a tới z: Dịch vụ thiết kế profile công ty bao gồm toàn bộ các khâu từ thiết kế bố cục, màu sắc, cho đến trình bày nội dung, lựa chọn hình ảnh… Khách hàng chỉ cần nêu rõ yêu cầu của mình, đội ngũ nhân viên tại FDesign sẽ giúp bạn thực hiện nó.
  • Đảm bảo ý tưởng sáng tạo: Tại FDesign, tính sáng tạo luôn được đề cao vì vậy chúng tôi cam kết sẽ tạo mẫu profile gửi đến tay khách hàng sẽ mang đến cho bạn cái “woa” bất ngờ.
  • Hình ảnh chất lượng: Hình ảnh được sử dụng trong cuốn profile được chọn lựa kỹ càng, đảm bảo độ sắc nét, đẹp mắt, tạo sự chuyên nghiệp nhất cho cuốn profile công ty.
  • In ấn chất lượng cao: FDesign sử dụng nguyên liệu in ấn cao cấp, máy in hiện đại nhất thị trường. Tặng khách hàng từ 1-3 ấn phẩm in ấn tùy vào gói dịch vụ lựa chọn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, từng phục vụ cho nhiều công ty, doanh nghiệp trên cả nước. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo, có cơ hội phục vụ đa dạng các ngành nghề khác nhau. FDesign đảm bảo mang đến cho khách hàng cuốn profile chất lượng, hoàn hảo hơn mong đợi.

Liên hệ sử dụng dịch vụ thiết kế HSNL công ty của FDesign ngay hôm nay!!!

  • Địa chỉ: 63D ngõ 75 Trần Quang Diệu – Quang Trung – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 0386 222 690
  • Email: info@fdesign.vn
  • Facebook: Fdesign – Home | Facebook
ĐÂY GẦN NHƯ LÀ NHỮNG THỨ TÔI MONG MUỐN.
Tôi muốn đặt hàng phải làm thế nào ?

GIỮ LIÊN LẠC

Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi
bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.
Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.