Mẫu HSNL, profile công ty bảo hộ lao động CDTS

20 Tháng Bảy, 2022

Công ty cổ phần BHLĐ CDTS là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất đồng phục, đồ bảo hộ lao động đã tham gia gọi vốn Shark Tank mùa 2 năm 2019 và nhận được đầu tư của Shark Nguyễn Thanh Việt.

Dưới đây là mẫu profile công ty bảo hộ lao động của công ty CDTS được Fdesign hỗ trợ thiết kế trọn gói. Profile được viết bằng tiếng Việt và tiếng Anh chuyên nghiệp, phục vụ cho hoạt động tìm kiếm đối tác hợp tác trong nước và quốc tế.

Thông tin dự án thiết kế HSNL công ty bảo hộ lao động CDTS

– Địa chỉ: 840/45 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

– Website: cdts.com.vn

– Số trang : 20

– Gói thiết kế: Kim Cương

– Chuyên viên thiết kế: Nguyễn Ngọc Minh

– Năm thiết kế: 2018

Giới thiệu bộ HSNL của công ty bảo hộ lao động CDTS

Dưới đây là bố cục nội dung của mẫu profile công ty bảo hộ lao động CDTS bạn có thể tham khảo để có thêm ý tưởng thiết kế. Bố cục nội dung dưới đây là mẫu chuẩn khi thiết kế hồ sơ năng lực, do đó bạn có thể tạo được thiện cảm và sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác khách hàng khi thiết kế hồ sơ năng lực theo mẫu này.

Công ty bảo hộ lao động CNTS thành lập vào đầu năm 2012, là một trong những nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị an toàn và đồng phục cho các công trình xây dựng, dự án nhiệt điện, lọc hóa dầu, các nhà máy sản xuất. CNTS có 4 chi nhánh tại các khu vực: Vũng Tàu, Đồng Tháp, Thanh Hóa, Quảng Nam.

Tầm nhìn: Trở thành một trong 10 công ty hàng đầu cho sự lựa chọn doanh nghiệp trong khu vực.

Sứ mệnh: Mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Giá trị cốt lõi: Sáng tạo – Giải pháp – Nhanh chóng – Cống hiến.

Các phần chính của bộ HSNL công ty bảo hộ lao động CDTS gồm:

Thư ngỏ: Mở đầu cuốn profile công ty bảo hộ lao động CDTS là thư ngỏ. Phần thư ngỏ được trình bày ngắn gọn, nội dung có sự chắt lọc, đưa vào những chi tiết quan trọng để thu hút người đọc.

Thông tin công ty: Thông tin công ty bao gồm tên công ty, trụ sở chính, số điện thoại, email, website, mã số thuế.

Lịch sử hình thành và phát triển: Trình bày tóm tắt nội dung quá trình hình thành và phát triển của công ty. Đặc biệt, CDTS là công ty đã thành công trong thương vụ gọi vốn trong Shark Tank mùa 2.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi: Trình bày tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty trong 1 trang, sử dụng hình học để tăng thêm tính hấp dẫn cho người đọc.

Cơ sở pháp lý: Ảnh scan các loại giấy tờ như giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, …

Sơ đồ công ty: Sử dụng sơ đồ để liệt kê cơ cấu của tổ chức bao gồm những ai, chức vụ là gì và các phòng ban.

Giới thiệu sản phẩm: CDTS là công ty sản xuất đồ bảo hộ lao động nên phần liệt kê sản phẩm và thông tin chi tiết sẽ giúp khách hàng, đối tác dễ hình dung và hiểu được các loại sản phẩm của doanh nghiệp.

Đối tác tiêu biểu: Liệt kê các đối tác tiêu biểu mà công ty đã từng ký kết hợp đồng để tạo sự chuyên nghiệp cho cuốn profile.

Lời cảm ơn: Lời cảm ơn chính là phần cuối cùng để kết lại nội dung của cuốn profile công ty. Nội dung của lời cảm ơn được viết ngắn gọn, tạo dấu ấn và sự tin tưởng cho đối tác, các đơn vị đồng hành.

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại Fdesign

Fdesign là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế – in ấn bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế hồ sơ năng lực và dịch vụ marketing hàng đầu hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế sáng tạo, Fdesign tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

  • Khách hàng được gì khi lựa chọn chúng tôi:

Nhiều ưu đãi hấp dẫn: Tư vấn miễn phí cho khách hàng; tặng 3 ấn phẩm in ấn; hỗ trợ biên soạn nội dung và hình ảnh miễn phí; giảm 5% phí cho các dịch vụ tiếp theo.

Đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao: Đội ngũ nhân sự tại Fdesign có trên 10 năm kinh nghiệm thiết kế, kinh nghiệm triển trai dự án đa dạng, có khả năng hoàn thành các dự án gấp trong vòng 3 ngày.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Thực hiện các bước theo quy trình rõ ràng, hỗ trợ chỉnh sửa sau khi bàn giao, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Giá dịch vụ tốt nhất thị trường: Chỉ với 199k là bạn có thể sở hữu ngay một cuốn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, đẹp mắt. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ thiết kế phù hợp bao gồm: Gói bạc, gói vàng, gói kim cương. Ứng với mỗi gói sẽ là một mức phí và chất lượng dịch vụ khác nhau.

Trên đây là mẫu profile công ty bảo hộ lao động CDTS. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một cuốn profile chuyên nghiệp như vậy để tự tin tham gia gọi vốn, dự thầu, tìm kiếm đối tác, khách hàng… thì hãy liên hệ với Fdesign để được đội ngũ marketing dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ từ a tới z.

Liên hệ sử dụng dịch vụ thiết kế HSNL công ty của FDesign ngay hôm nay

  • Địa chỉ: 63D ngõ 75 Trần Quang Diệu – Quang Trung – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 0386 222 690
  • Email: info@fdesign.vn
  • Facebook: Fdesign – Home | Facebook

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NẾU BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM

Khám phá các bài viết khác của FDesign

GIỮ LIÊN LẠC

Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi
bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.
Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.