Mẫu hsnl, profile công ty bảo vệ Vệ sĩ Trâm Anh tại Fdesign

20 Tháng Bảy, 2022

Sau đây là mẫu profile công ty bảo vệ vệ sĩ Trâm Anh được Fdesign lên ý tưởng nội dung và thiết kế trọn gói từ a tới z và được sự hài lòng từ khách hàng.

TRAM ANH Security là pháp nhân chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ; hoạt động tuân thủ theo Nghị định 52/2008/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ; Thông tư 45/2009/TT-BCA của Bộ Công An về hướng dẫn thực hiện Nghị định 52. Đội ngũ bảo vệ – vệ sĩ được đào tạo bài bản, đã được Công an Nghệ An cấp chứng chỉ đủ điều kiện, yêu nghề và tận tâm phục vụ.

Thông tin dự án thiết kế HSNL công ty bảo vệ vệ sĩ Trâm Anh

– Địa chỉ: 79 Đặng Tất, P. Lê Mao, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

– Website: vesytramanh.com

– Số trang : 23

– Gói thiết kế: Vàng

– Chuyên viên thiết kế: Đặng Văn Hùng

– Năm thiết kế: 2020

Giới thiệu bộ HSNL của công ty bảo vệ vệ sĩ Trâm Anh

Mẫu Profile Công Ty Bảo Vệ Vệ Sĩ Trâm Anh được viết bằng 3 ngôn ngữ, tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung vô cùng chuyên nghiệp.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ vệ sỹ Trâm Anh chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là các công ty liên doanh nước ngoài.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ cơ bản sau:

  • Cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà, khu dân cư
  • Cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện
  • Cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng
  • Cung cấp thiết bị an ninh
  • Đào tạo võ thuật, võ đường

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ vệ sỹ Trâm Anh phấn đấu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ an ninh; hướng đến đẳng cấp quốc tế. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ vệ sỹ Trâm Anh mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam.

Các phần chính của bộ HSNL Công Ty Bảo Vệ Vệ Sĩ Trâm Anh gồm:

Thư ngỏ: Phần thư ngỏ được viết bằng 3 thứ tiếng. Nội dung ngắn gọn, súc tích, truyền tải đúng và đủ những thông tin cần thiết, mang đến sự khởi đầu chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Thông tin công ty: Liệt kê chi tiết thông tin công ty bao gồm tên công ty, trụ sở chính, số điện thoại, website, giấy phép đủ điều kiện an ninh số, mã số thuế, tài khoản, đại diện pháp lý.

Kỹ năng nghề nghiệp: Nêu lên các chứng chỉ của các nhân viên chứng minh kỹ năng nghề nghiệp, thể hiện chất lượng dịch vụ công ty bảo vệ.

Sơ đồ tổ chức: Trình bày dưới dạng sơ đồ để khách hàng, đối tác có thể thấy được mô hình nhân sự, các phòng ban.

Hồ sơ pháp lý: Bao gồm giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự, giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự, bằng khen được ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An trao tặng.

Tầm nhìn: Nêu lên tầm nhìn hoạt động của công ty. Phần này trình bày ngắn gọn, súc tích, bằng 3 ngôn ngữ.

Tiêu chuẩn trang bị: Liệt kê các thiết bị, công cụ hỗ trợ dưới dạng hình học và nội dung giúp hồ sơ năng lực công ty bảo vệ chuyên nghiệp và thu hút người đọc hơn.

Các hợp đồng tiêu biểu: Liệt kê chi tiết các hợp đồng tiêu biểu, các đối tác khách hàng của công ty. Khẳng định chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ vệ sĩ Trâm Anh đối với đối tác, khách hàng.

Hình ảnh đội ngũ tiêu biểu: Sử dụng hình ảnh của công ty khi làm việc, hình ảnh đào tạo võ thuật, hình ảnh đội ngũ vệ sĩ, giấy chứng nhận năng lực…

Đối tác khách hàng: Liệt kê các đối tác phục vụ. Hình ảnh đối tác sẽ được liệt kê bằng logo công ty.

Lời cảm ơn: Cuối cùng của cuốn hồ sơ năng lực là lời cảm ơn được viết ngắn gọn, như một lời cảm ơn chân thành đối với khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với công ty bảo vệ vệ sĩ Trâm Anh trong thời gian qua.

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực của công ty Fdesign

Chúng tôi có 3 gói dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực cho khách hàng lựa chọn bao gồm gói bạc, gói vàng, gói kim cương. Mỗi gói lại có mức giá khác nhau đi kèm với chất lượng thiết kế tăng dần. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn gói thiết kế phù hợp.

Đảm bảo dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại Fdesign chuyên nghiệp, giá tốt so với thị trường, được team marketing giỏi hỗ trợ tư vấn, lên ý tưởng, được designer nhiều năm kinh nghiệm thiết kế profile công ty độc đáo, thu hút.

Trên đây là mẫu profile công ty bảo vệ vệ sĩ Trâm Anh được Fdesign thực hiện. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp như trên thì còn chần chừ gì mà không liên hệ với Fdesign để được tư vấn, thiết kế, bàn giao bộ profile công ty chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ sử dụng dịch vụ thiết kế HSNL công ty của FDesign ngay hôm nay:

  • Địa chỉ: 63D ngõ 75 Trần Quang Diệu – Quang Trung – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 0386 222 690
  • Email: info@fdesign.vn
  • Facebook: Fdesign – Home | Facebook

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NẾU BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM

Khám phá các bài viết khác của FDesign

GIỮ LIÊN LẠC

Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi
bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.
Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.