Mẫu hsnl, profile công ty bất động sản IPT HOME

20 Tháng Bảy, 2022

Bất động sản là một trong những ngành không thể bỏ qua việc thiết kế profile công ty. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu profile công ty bất động sản thì có thể tham khảo mẫu profile bất động sản công ty IPT Home do Fdesign thực hiện lên ý tưởng và thiết kế từ a tới z.

Thông tin dự án thiết kế HSNL công ty bất động sản IPT Home

– Địa chỉ: Số 8, ngách 7, ngõ 43 Nguyễn Ngọc Nại, P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội

– Website: IPT Home

– Số trang : 19

– Gói thiết kế: Vàng

– Chuyên viên thiết kế: Cao Minh Tuấn

– Năm thiết kế: 2019

Giới thiệu bộ HSNL của công ty bất động sản IPT Home

IPT HOME là công ty chuyên về thực hiện các dịch vụ bất động sản nhằm đem đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đảm trách tất cả các mảng công việc liên quan đến BÁN – MUA – THUÊ ở tất cả các phân khúc bất động sản như:

  • Biệt thự nghỉ dưỡng
  • Đất nền (Bán và cho thuê)
  • Căn hộ (Bán và cho thuê – tư vấn đầu tư)
  • Nhà và biệt thự liền kề (Bán và cho thuê)

TẦM NHÌN

IPT HOME nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. IPT HOME sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

SỨ MỆNH

IPT HOME là cung cấp những sản phẩm Bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Bên cạnh việc xây dựng khu dân cư, cao ốc, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng cao cấp, IPT HOME cung cấp dịch vụ trọn gói về quản lý bất động sản, chăm sóc các sản phẩm đó, làm cho khách hàng luôn luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tối ưu, tạo ra các khu đô thị thật sự an cư, cộng đồng nhân văn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả là những yếu tố hàng đầu  mà Công ty Him Lam Land luôn hướng tới trong quá trình phát triển.

Các phần chính của bộ HSNL công ty bất động sản IPT Home

Mẫu profile công ty bất động sản IPT Home được trình bày theo cấu trúc sau:

Thư ngỏ: Mở đầu là phần thư ngỏ được trình bày ngắn gọn, nội dung trình bày tổng quan về lĩnh vực kinh doanh, mong muốn, năng lực công ty.

Thông tin công ty: Các thông tin công ty bao gồm tên giao dịch, địa chỉ, điện thoại, email, mã số thuế, người đại diện theo pháp luật.

Về chúng tôi: Trình bày quan điểm của công ty về vấn đề con người, cơ sở để tồn tài và phát triển bền vững, triết lý kinh doanh…

Dịch vụ cung cấp: Nếu ngắn gọn các hạng mục dịch vụ mà công ty hiện đang cung cấp.

Lợi thế của IPT Home: Trình bày lợi thế của công ty để làm nổi bật lên hồ sơ năng lực của công ty so với các đơn vị khác trên thị trường.

Tầm nhìn sứ mệnh: Nội dung về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi được trình bày trong 1 trang. Thông tin trong mục này nên được trau chuốt, khẳng định được tầm nhìn và vị thế của công ty trong hiện tại và tương lai.

Nguyên tắc tuân thủ: Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, công ty cần tuân thủ những nguyên tắc nào đối với ngành. Phần này được trình bày bằng hình minh họa và nội dung mô tả ngắn.

Sơ đồ tổ chức: Trình bày sơ đồ tổ chức để người đọc có thể hiểu bộ máy làm việc của công ty bao gồm những ai, có những phòng ban và bộ phận nào. Từ đó đánh giá được sự chuyên nghiệp của công ty trong kết cấu tổ chức.

Ban lãnh đạo: Trình bày thông tin kinh nghiệm của những người đóng vai trò quan trọng trong bộ máy hoạt động của công ty, khẳng định niềm tin với đối tác.

Hình ảnh công ty: Một số hình ảnh thực của công ty tại văn phòng làm việc, hình ảnh nhân sự trong công ty.

Đối tác và khách hàng: Liệt kê các đối tác, khách hàng mà công ty đã từng phục vụ, hợp tác để làm tăng sự uy tín về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, nếu công ty đã từng phục vụ những đối tác lớn thì hồ sơ năng lực của công ty sẽ rất chất lượng và uy tín.

Dự án tiêu biểu: Liệt kê một vài dự án tiêu biểu và nổi bật nhất mà công ty đã thực hiện cho khách hàng đi kèm với nội dung và hình ảnh để tăng thêm tính xác thực.

Lời cảm ơn: Gửi lời cảm ơn đến đối tác, khách hàng đã tin tưởng trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định lại một lần nữa chất lượng dịch vụ của công ty và thể hiện khao khát được hợp tác và phục vụ quý khách hàng, quý đối tác.

Trên đây là mẫu profile công ty bất động sản IPT Home do Fdesign thực hiện với gói bạc. Ngoài ra còn có gói vàng và gói kim cương để khách hàng lựa chọn đáp ứng nhu cầu thiết kế profile chất lượng. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một profile công ty chuyên nghiệp như trên với chi phí rẻ nhất, hãy liên hệ với Fdesign để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo bởi team marketing dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

​​​​​​​

Liên hệ sử dụng dịch vụ thiết kế HSNL công ty của FDesign ngay hôm nay!!!

  • Địa chỉ: 63D ngõ 75 Trần Quang Diệu – Quang Trung – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 0386 222 690
  • Email: info@fdesign.vn
  • Facebook: Fdesign – Home | Facebook

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NẾU BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM

Khám phá các bài viết khác của FDesign

GIỮ LIÊN LẠC

Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi
bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.
Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.