Mẫu hsnl, profile công ty vận chuyển Toàn Cầu

10 Tháng Tám, 2022

Ngành vận chuyển là một trong những ngành đang rất thịnh hành, do đó có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển trong ngành. Để tạo dấu ấn đặc biệt trong lòng đối tác, khách hàng, và sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh, việc chuẩn bị mẫu profile công ty vận chuyển là rất quan trọng.

Nếu bạn đang tìm ý tưởng thiết kế profile công ty thì tham khảo ngay mẫu profile công ty vận chuyển Toàn Cầu được Fdesign thiết kế dưới đây.

Thông tin dự án thiết kế HSNL công ty vận chuyển Toàn Cầu

– Địa chỉ: Xóm Vàng, xã Tân Hương, thị xã Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam

– Website: nhapkhautoancau.com

– Số trang : 14

– Gói thiết kế: Vàng

– Chuyên viên thiết kế: Đặng Xuân Nam

– Năm thiết kế: 2018

Giới thiệu bộ HSNL của công ty vận chuyển Toàn Cầu

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Toàn Cầu có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, vận chuyển đường biển; vận chuyển đường bộ; khai thác cát, sỏi, đá, đất nền; san lấp mặt bằng.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực logistics

SỨ MỆNH

Luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trách Nhiệm, Tận Tình, Chất lượng dịch vụ, Cải tiến liên tục

Các phần chính của mẫu profile công ty vận chuyển Toàn Cầu gồm:

Thư ngỏ: Mở đầu cuốn hồ sơ năng lực là phần thư ngỏ. Phần này được trình bày ngắn gọn trong vòng 1 trang với nội dung giới thiệu tổng quan về ngành nghề kinh doanh, tiêu chí hoạt động, cam kết, nỗ lực và mong muốn hợp tác.

Thông tin công ty: Trình bày chi tiết tên công ty, trụ sở, điện thoại, email, mã số thuế, vốn điều lệ, đại diện pháp luật.

Tầm nhìn, sứ mệnh: Nêu tầm nhìn, sứ mệnh của công ty để đối tác và khách hàng có thể nắm được và thông qua đó có thể đánh giá được khát vọng, tương lai của công ty.

Lĩnh vực hoạt động: Nêu các lĩnh vực hoạt động mà công ty đang làm. Có thể sử dụng đồ họa, hình ảnh để tạo điểm nhấn ấn tượng cho cuốn profile.

Hồ sơ pháp lý: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có dấu triện đỏ. Đây là thông tin mang tính pháp lý, tạo được niềm tin trong lòng khách hàng.

Sơ đồ tổ chức: Sử dụng sơ đồ để mô tả cơ cấu tổ chức, phòng ban, nhân sự trong công ty. Dựa vào hồ sơ năng lực có thể đánh giá được cơ cấu tổ chức hoạt động có hiệu quả không, nên bổ sung thêm phòng ban nào hay không.

Báo cáo tài chính: Liệt kê tình hình tài chính của công ty trong những tháng gần đây. Báo cáo tài chính sẽ giúp đối tác đánh giá được năng lực doanh nghiệp, tạo sự uy tín và tăng cơ hội đầu tư, hợp tác phát triển.

Năng lực máy móc thiết bị: Sử dụng hình ảnh liệt kê các loại máy móc thiết bị mà công ty đang sở hữu và sử dụng.

Các dịch vụ: Liệt kê các dịch vụ mà công ty cung cấp kết hợp với hình ảnh để làm bật lên nội dung muốn truyền tải, đồng thời tạo sự chuyên nghiệp hơn cho thiết kế hồ sơ năng lực công ty.

Khách hàng và đối tác: Liệt kê các khách hàng và đối tác lớn mà công ty đã hợp tác. Những thông tin thực tế này sẽ tạo được uy tín và sự tin tưởng với đối tác, khách hàng.

Lời cảm ơn: Kết lại cuốn hồ sơ năng lực bằng lời cảm ơn quý đối tác khách hàng đã sử dụng dịch vụ công ty cung cấp. Đồng thời thể hiện thiện chí mong muốn được đồng hành và phục vụ quý khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty Fdesign

Bạn đang tìm đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế hồ sơ năng lực công ty. Fdesign là địa chỉ top đầu mang đến những giải pháp thiết kế sáng tạo bởi đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Fdesign có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, cung cấp các dịch vụ về thiết kế in ấn, nhận diện thương hiệu và dịch vụ marketing. Từng phục vụ và hoàn thành thành công hàng ngàn dự án cho khách hàng trên khắp cả nước. Chắc chắn, đến với dịch vụ thiết kế profile công ty của Fdesign, quý khách hàng sẽ không phải lăn tăn bất cứ điều gì.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng 3 gói dịch vụ với 3 mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu:

Gói bạc – 199K: Là gói thiết kế profile theo mẫu chuyên nghiệp. Thực hiện thiết kế nhanh trong vòng 3 ngày. Sau khi hoàn thiện sẽ gửi toàn bộ file jpg, png, pdf, file Ai cho khách hàng. Tặng thêm 1 ấn phẩm in ấn.

Gói vàng – 300K: Là gói thiết kế profile mới chuyên nghiệp. Thời gian thực hiện từ 3-5 ngày với các thiết kế mới hoàn toàn sáng tạo. Sau khi hoàn thiện, khách hàng sẽ nhận được toàn bộ file như trên và 1 ấn phẩm in ấn chuyên nghiệp.

Gói vàng – 500K: Đây là gói thiết kế mới độc quyền do chuyên viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm của Fdesign thực hiện. Vì toàn bộ nội dung, hình ảnh, đồ họa đều được thiết kế mới độc quyền nên thời gian hoàn thành sẽ lâu hơn, từ 5-7 ngày.

Với các gói trên, Fdesign đều cam kết hỗ trợ chỉnh sửa cho tới khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Hy vọng rằng mẫu profile công ty vận chuyển Toàn Cầu trên đây đã giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế độc đáo cho công ty của mình. Nếu bạn đang tìm dịch vụ thiết kế profile công ty, hãy liên hệ với Fdesign để được tư vấn.

Liên hệ sử dụng dịch vụ thiết kế HSNL công ty của FDesign ngay hôm nay:

  • Địa chỉ: 63D ngõ 75 Trần Quang Diệu – Quang Trung – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 0386 222 690
  • Email: info@fdesign.vn
  • Facebook: Fdesign – Home | Facebook

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NẾU BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM

Khám phá các bài viết khác của FDesign

GIỮ LIÊN LẠC

Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi
bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.
Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.